5 lý do các nàng thích người yêu có “Cu bự”

5-ly-do-cac-nang-thich-nguoi-yeu-co-cu-bu-1

Đa phần nhìn vào một “Con Cu To Bự” các nàng đều phấn khích và mơ ước đó là vật sở hữu của mình. Tuy nhiên, các nàng lại ngại và không dám chia sẻ với người đàn ông của đời mình vì sợ làm tổn thương họ. Bài viết sau đây, bật mí 5 lý do các nàng thích người yêu có “Cu bự” hàng càng khủng càng phê, các chàng đừng nên bỏ qua nhé!

Kích tình và nhập cuộc nhanh khi nhìn vào con “Cu To Khủng”

5-ly-do-cac-nang-thich-nguoi-yeu-co-cu-bu-1
Cu khủng là niềm khao khát đối với chị em mỗi khi sex

Theo khảo sát kín từ các nhiều phái nữ khi gặp gỡ và hẹn hò cùng người đàn ông, ngoài gương mặt dễ nhìn thì hầu hết các chị em đều sẽ auto nhìn vào đáy quần của phái mạnh và tia vài giây sau đó. Đây rõ ràng là bản tính tự nhiên mà bất kỳ phụ nữ nào cũng khó có thể loại bỏ mặc dù đa phần đều ý thức được rằng nhìn vào “Con Cu” như vậy là rất lộ liễu.

Và nhiều chị em đã tâm sự rằng luôn nhìn vào đáy quần nơi “Con Cu” thống trị nhiều hơn là nhiều cảnh vật xung quanh nếu chàng trai ấy có cu bự . Bởi như vậy kích thích thị giác tạo cảm giác thèm khát được “dương vật cu bự” thâm nhập sâu vào bên trong “âm đạo của mình” cũng như tận hưởng được độ tê rần “bím” khi được lấp đầy bằng Cu bự.

“Cu Bự” không lo trượt khỏi bím khi đang làm tình

5-ly-do-cac-nang-thich-nguoi-yeu-co-cu-bu-2
Cu bự khít không lo trượt khỏi lồn trong luc phịch nhau

Sẽ thật chán nếu khi quan hệ mà “Cu” chàng cứ trượt một phát là ra khỏi “Động lồn vũ môn” của nàng. Không còn gì có thể phá vỡ cảm xúc nứng tê người hơn khi vừa phê là các chàng phải định vị, giữ chặt Cu vì sợ trượt ra ngoài. Chính vì thế, con cu có một kích cỡ to dài không bao giờ tuột khỏi bím và nhịp điệu nhấp cũng sẽ không bị lệch đi đều này giúp cho “lồn” nàng sướng đến mức tê tái và cứ muốn được dính mãi vào cu chàng.

Một điểm mạnh nữa của những anh chàng có dương vật to bự vừa khít với lồn, trong quá trình xâm nhập sẽ kích nứng tất cả phần da thịt 4 phía bên trong lồn nàng. Cứ mỗi lần cu chuyển động thì lồn cũng chuyển động theo vì quá sướng.

Dễ dàng đạt được cực khoái ở bím khi “Cu Bự” ma sát

5-ly-do-cac-nang-thich-nguoi-yeu-co-cu-bu-3
Cu càng to bự ma sát kích thích hột le nứng điên người

Sự thật là các chị em đều thích chàng cạ cu vào lồn mình trước khi sex để có được cảm giác mơn trớn hột le kích thích sự hưng phấn bên trong âm đạo. Mặc khác khi ma sát cu vào lồn sẽ mang đến những đợt dâm thủy chứng tỏ nàng đạt được cực khoái. Vì điểm nhạy cảm nhất đều nằm hết ở cô bé, cụ thể là đỉnh đầu hạt đậu thần nơi kích thích các dây thần kinh hạnh phúc và mép dưới của hai mép lồn.

Chỉ với việc có một con cu to bự cạ vào đã khiến nàng phải chảy nước lênh láng và muốn được chàng đâm vào lồn ngay tức khắc vì quá sung sướng. Cu càng bự đâm càng sướng, cạ phê và gợi được ham muốn của cả hai.

Với 3 lý do các nàng thích người yêu có “Cu bự” được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp cho các chàng hiểu hơn về ham muốn của phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng đều có được “dương vật to khủng” khiến nhiều quý ông mất đi tự tin. Tuy nhiên, với các sản phẩm máy tập kéo dài và tăng kích thước thì việc sở hữu một “dương vật quái thú” đã không phải khó khăn phải không nào.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *