5 tuyệt kỹ “Bú Cu” cho chàng lên đỉnh

5-tuyet-ky-bu-cu-cho-chang-len-dinh-4

Không chỉ những tư thế nóng bỏng, gợi dục khi làm tình chàng mới hưng phấn mà các nàng cũng cần học lởm cho mình những bí kíp “Mút Cu” để chàng thêm háo hức cũng như tăng ham muốn hơn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn 5 tuyệt kỹ “Bú Cu” cho chàng lên đỉnh, tuyệt đối không được bỏ lỡ nhé!

Liếm, hôn xung quanh phần bìu và hòn dái

5-tuyet-ky-bu-cu-cho-chang-len-dinh-1
Liếm hai hòn dái là bước đầu tiên khi bước vào cuộc chiến vồ cu

“Cu” cũng như “bím” cũng có những điểm nhạy cảm cần được mân mê, vuốt ve mang đến những cơn sóng tình cuồn cuộn. Việc hôn, bú liêm xung quanh để kích thích sự tiếp nhận của chàng mở màn cho cuộc chiến làm tình sau đó. Để chàng nứng lên, nàng sẽ bắt đầu thực hiện “ngậm hai hòn dái vào miệng” mút nhẹ nhàng, mân mê hoặc đảm mạnh hòn dái kèm với đó là ấn ấn xung quanh để chàng nứng và chỉ muốn “phịch” nàng ngay.

Tiếp nhận mút nhẹ xung quanh

5-tuyet-ky-bu-cu-cho-chang-len-dinh-2
Tuyệt đối không thể bỏ qua phần mút nhẹ nhàng “Cu” khi mới bắt đầu

Kế đến là ngậm con cu, mút nhẹ toàn bộ, hôn từ trên xuống dưới con cu tránh làm chàng đau vì bị răng cạ vào nhé. Nhấp nhấp thả thả để cu thật sự cương cứng lên và đây chứng tỏ chàng đã quá nứng cũng như ham muốn muốn “đụ” nàng ngay tức khắc. Tuy nhiên, nàng đừng vì vậy mà tăng tốc nếu không chàng sẽ xuất tinh ngay và uổng phí công sức từ ban đầu.

Bú liếm ở phần đầu con Cu

5-tuyet-ky-bu-cu-cho-chang-len-dinh-3
Bú liếm lưỡi ở đầu cu kích thích chàng đạt được khoái cảm nhanh chóng

Bú đầu cu thật sự rất quan trọng nhó quyết định đến chất lượng cuộc yêu của cả hai sau khi nhập cuộc. Hãy sử dụng lưỡi liếm đầu cu và vùng xung quanh để cu chàng phun ra những tinh dịch ẩm ướt sặc mùi tình dục. Bởi đầu con cu là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc cùng điểm nhạy cảm nhất do đó nếu áp dụng tuyệt chiêu bú đầu Cu hiệu quả, chắc chắn chàng sẽ nứng và sướng tận bồng lai tiên cảnh.

Nhấp sâu để cu tràn vào miệng

Các nàng đừng bỏ qua vũ điệu “hổ đói vồ mồi” này nhé, thực hiện bằng cách ngậm mút toàn bộ con Cu. Nghe có vẻ khó nhưng không khó như nàng nghĩ, hãy để con cu lắp tràn miệng nàng sau đó mút vừa phải và tăng độ mút lên dần nhằm kích thích “thằng cu” đạt được khoái cảm phun trào.

Thực hiện ký hiệu ok khi bú ở phần đầu Cu

5-tuyet-ky-bu-cu-cho-chang-len-dinh-4
Đá lưỡi “ok” đầu cu – Tuyệt kỹ “Bú Cu” cho chàng lên đỉnh

Kí hiệu “ok” ở đầu con Cu sẽ được thực hiện khi các nàng thấy mình đã bú liếm đủ lâu. Chu miệng vừa đủ như vòng tròn nhỏ, ấn vào con cu nhưng không được để vào trong liền mà đợi vài giây. Sau khi vào nhẹ nhàng đá lưỡi xung quanh đầu sau đó mút mạnh một phát để kích nứng và nhả ra liên để con cu cảm giác hụt hẫng cũng như ngăn chặn xuất tinh sớm.

Tiếp tục bú và ấn đầu lưỡi ở phần đỉnh đầu đảm bảo không có con cu nào mà không nứng đến khóc với tuyệt chiêu thứ 5 này. Kết hợp với đó hãy chà tay ma sát nhé vào 2 bên và 2 hòn dái để vừa bú mút vừa sờ nắn. Cứ thực hiện đến khi chàng không thể chịu đựng được nữa mà xin được dập vào lồn nàng mới thôi nhé.

Đừng quên cuống lưỡi vòng quanh đầu khất của con cu, thỉnh thoảng ra sức ấn vào, thả ra đảm bảo đêm nay đầu chàng chỉ nhớ mỗi chữ “địt banh lôn nàng”. Với 5 tuyệt kỹ “Bú Cu” cho chàng lên đỉnh được chia sẻ trên đây nếu nàng áp dụng thành công không lo không banh lồn hưởng thụ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *