HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI LOVETOY.VN

Dịch vụ chuyển phát với các tiêu chí: Nhanh chóng, Lịch Sự, Kín đáo (chỉ có bạn và shop mới biết về thông tin đơn hàng), Chi phí chuyển phát gần như không có (vì đã được shop hỗ trợ). Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp, vui lòng ghé qua trang chủ Lovetoy để đi đến danh mục sản phẩm người lớn cần tìm bạn nhé.

Cách 1: Soạn tin: Mã SP + Họ Tên + ĐỊA CHỈ gửi 0947.463.111  (Ưu tiên xử lý trước).

Cách 2: Click nút ĐẶT HÀNG trên trang sản phẩm và điền thông tin, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng xác nhận, gọi điện và xử lý đơn hàng của bạn (Phù hợp với khách tỉnh lẻ và kín đáo).

Cách 3: Nếu bạn online bằng điện thoại, bạn có thể ấn nút CLICK ĐỂ GỌI 0947.463.111 để ĐẶT HÀNG

Cách 4: Chat online với nhân viên, nếu không thấy nhân viên trả lời Qúy khách vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay cho quý khách!

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Từ 8h – 20h30h hàng ngày cả NGÀY LỄ & THỨ 7- CN.

Các đơn hàng đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ được ưu tiên xử lý trước vì vậy mong bạn điền đầy đủ các thông số: Tên bạn, SĐT, Địa chỉ, Ghi chú để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

GIAO NHẬN HÀNG KÍN ĐÁO, TẾ NHỊ

TẠI HÀ NỘI & TP-HCM GIAO HÀNG SAU 30 PHÚT – 90 PHÚT, nhận hàng mới thanh toán tiền.

ĐỐI VỚI KHÁCH NGOẠI THÀNH HÀ NỘI & HCM  có thể nhận chậm hơn, quản lý kho sẽ theo dõi lịch trình và sẽ xử lý nhanh nhất có thể ( thường là 3 tiếng đến 5 tiếng nhận được)

TẠI TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC GỬI EMS, VIETTELPOST SAU 2-5 NGÀY tùy theo khu vực có thể sớm hơn, quản lý kho sẽ theo dõi lịch trình gói hàng để khách hàng không phải chờ lâu. 

PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển với các quận nội thành (Q1, Q3, Q5, Q10, Q11) với đơn hàng > 200K

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng > 500K

Đơn hàng <200K phí vận chuyển nội thành 20K

Đơn hàng <500K phí vận chuyển 30K toàn quốc.

Ở thế giới hiện đại, việc mua đồ chơi người lớn để tặng vợ chồng, người yêu là điều hoàn toàn bình thường và còn cho thấy bạn là người tâm lý, biết chăm lo hạnh phúc cho bản thân và cho gia đình. Đừng ngần ngại mà liên hệ với lovetoy.vn bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!