Thắc mắc về điểm G của đàn ông, có hay không?

thac-mac-ve-diem-g-cua-dan-ong-co-hay-khong-2

Nhiều người cho rằng chỉ có phụ nữ mới có điểm G, đàn ông không có điểm G nhưng cơ chế sinh lý của nam giới cho thấy rõ ràng họ cũng có điểm G. Vậy thực hư ra sao? Việc đàn ông cũng có điểm G là đúng hay sai và chi tiết về điểm G này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia tình dục của chúng tôi chia sẻ những hiểu biết chi tiết nhất về điểm G của đàn ông dưới đây.

Điểm G của nam giới, có hay không?

Điểm G của phụ nữ đã và đang là câu hỏi không hồi đáp trong thời gian qua. Câu hỏi cũ còn chưa được trả lời thì câu hỏi mới lại tiếp tục xuất hiện. Hai câu hỏi này là chủ đề đang được bàn luận vô cùng sôi nổi trên các diễn đàn hiện nay. Vì vậy, với những hiểu biết thực tế của chuyên gia tình dục chúng tôi, các thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết luôn và ngay.

thac-mac-ve-diem-g-cua-dan-ong-co-hay-khong-1
Thực hư về điểm G của nam giới là gì? Có hay không?

Thực chất, điểm G là điểm nằm ở khu vực sinh dục của nam giới. Nó có thể nằm ở dương vật cũng có thể nằm ở bên trong tinh hoàn. Khi chúng ta kích thích trúng điểm này, nam giới sẽ có những cảm giác vô cùng khác biệt. Không chỉ hưng phấn, nam giới sẽ còn cảm nhận được từng luồng khí nóng đang dồn về một chỗ và khiến cho nam giới ham muốn hơn.

Có hai quan điểm được đưa ra, nam giới có điểm G và nam giới không có điểm G. Đối với quan điểm nam giới có điểm G, các chuyên gia tình dục của chúng tôi cho rằng rất chính xác. Trải qua kinh nghiệm nhiều năm khám phá, các chuyên gia đã phát hiện ra được điểm G của nam giới. Ở mỗi cơ địa nam giới khác nhau, điểm G sẽ tồn tại ở một khu vực khác nhau.

thac-mac-ve-diem-g-cua-dan-ong-co-hay-khong-2
Bạn sẽ nắm bắt được điểm G của chàng ngay sau khi đọc hết bài viết này

Ví dụ, có người điểm G sẽ ở đầu dương vật, tuy nhiên cũng có người điểm G sẽ nằm ở tinh hoàn hoặc nằm ở khu vực giao giữa tinh hoàn và dương vật.

Ở quan điểm thứ hai, các chuyên gia tình dục dường như chưa tán thành cho lắm. Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới thường có rất nhiều biểu hiện thể hiện sự sung mãn, thích thú, ham muốn mà nữ giới không có. Đó là biểu hiện khi điểm G của nam giới được kích thích mãnh liệt. Do đó, việc cho rằng điểm G của đàn ông là không có là chưa đủ căn cứ.

Có nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi với chúng tôi, làm thế nào để phát hiện ra điểm G của đàn ông. Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

thac-mac-ve-diem-g-cua-dan-ong-co-hay-khong-3
Hãy thực hành và chia sẻ kết quả cho chúng tôi nhé!

Làm thế nào để phát hiện điểm G của đàn ông?

Chắc hẳn cô nàng nào cũng muốn khám phá được điểm G của các chàng để trừng trị các chàng đúng không? Vậy thì hãy lấy giấy bút ra ngay để ghi lại bí kíp nhé.

Như chúng tôi vừa chia sẻ, điểm G của đàn ông sẽ khác nhau ở mỗi cơ địa khác nhau. Tuy nhiên, điểm G của nam giới sẽ chỉ rơi vào 4 vị trí:

  • Đầu dương vật.
  • Bên trái hoặc bên phải tinh hoàn.
  • Giao điểm giữa tinh hoàn và dương vật.
  • Khu vực dưới tinh hoàn gần hậu môn.

Bạn chỉ cần kiểm tra 4 khu vực này và quan sát biểu hiện của chàng là có thể phát hiện ra ngay điểm G của chàng đấy.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tiếp tục hành trình tìm kiếm điểm G của nam giới và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *